Cách làm cho căn phòng trở nên thu hút hơn trong năm 2022 - Katu2.vn

Cách làm cho căn phòng trở nên thu hút hơn trong năm 2022

Không có sắc màu nào có thể đem lại sự thư thái cho không gian phòng ngủ của bạn hơn bảng màu pastel. Do vậy, khi lựa chọn pastel làm tông màu chủ đạo, thiết kế căn phòng cũng hướng theo những đường nét mềm mại. Điều này đạt được nhờ sự góp mặt của những chất liệu vải nhẹ và ánh sáng tự nhiên trong căn phòng.

Cách làm cho căn phòng trở nên thu hút hơn trong năm 2022 - Katu2.vn

Trái lại bạn cũng có thể tạo ra những đường nét cứng cáp hơn với sự góp sức của gam màu tối.

Một tính năng nổi trội của tông màu pastel là chúng có khả năng kết hợp cực tốt với chất liệu tự nhiên như gỗ, tre, mây.. Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ sáng tự nhiên hay những chiếc mây đan. Đồng thời để giữ được vẻ ngọt ngào, lãng mạn cho không gian, bạn cũng nên biết cách tiết chế trong việc lựa chọn nội thất.

Cách làm cho căn phòng trở nên thu hút hơn trong năm 2022 - Katu2.vn

Xanh lá là màu sắc mang lại cảm giác tươi mát cho không gian phòng ngủ. Nó cũng có độ đa dạng tương đối để bạn lựa chọn như màu táo xanh, xanh bạc hà…Nhưng dù với bất kì màu sắc nào được lựa chọn cũng sẽ đem lại sức sống cho cả căn phòng. Sự pha trộn của xanh và tím đẹp lại cho căn phòng một cảm quan tuyệt vời. Đó là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra hiệu ứng vẻ bình yên, thanh bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *